Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
18006714 - 0866474065
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Thời gian làm việc:
Từ 08 đến 20h (cả ngày lễ và chủ nhật)

Chính sách

Chính sách thông tin tại bác sĩ tư vấn 247

Bác sĩ tư vấn 247 luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin người dùng. Chúng tôi đảm bảo sự riêng tư của bạn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối bằng những chính sách sau.

Chúng tôi chỉ có thể khai thác thông tin cá nhân khi có sự đồng ý của bạn. Một số thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, điện thoại, email… Hoặc những thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn có thể được chúng tôi khai thác khi:

  • Bạn đăng ký nhận thông báo hoặc trao đổi trực tiếp với các bác sĩ thông qua cửa sổ chat.
  • Bạn đăng ký tham gia khảo sát trực tuyến của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn có quyền từ chối cung cấp các thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi. Điều này có thể thực hiện bằng cách bạn không đăng ký trở thành thành viên. Hoặc không đăng ký để nhận tư vấn, thông báo tới email hay tham gia khảo sát. Trường hợp đã đăng ký bạn có thể hủy hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi để xóa bỏ toàn bộ thông tin cá nhân của bạn khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Mọi thông tin cá nhân của bạn tuyệt đối không được sử dụng vào những mục đích bất hợp pháp. Mục đích chúng tôi thu thập thông tin của bạn là để:

  • Quản lý tài khoản và cho phép bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
  • Giúp bạn có thể đưa ra bình luận hoặc trao đổi được với ban quản trị trang web
  • Thu thập ý kiến người dùng và phân tích hành vi của người dùng.
  • Cung cấp cho người dùng những quảng cáo hữu ích hoặc thực hiện các nghiên cứu.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba khi không có sự đồng ý của bạn.

Chúng tôi sử dụng các biện pháp quản lý, vật chất, kỹ thuật để cố gắng bảo vệ tốt nhất những thông tin cá nhân mà mình đã thu thập được.

Khi có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề liên quan đến chính sách bảo mật hoặc thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi đang lưu trữ bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Cách thức liên hệ là bằng email hoặc phần liên hệ được hiển thị trên trang web.

Tư vấn điện thoại miễn phí

Đặt hẹn trực tuyến

Click ngay

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !