Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
18006714 - 0866474065
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Thời gian làm việc:
Từ 08 đến 20h (cả ngày lễ và chủ nhật)
Bác sĩ tham vấn Nguyễn Tài Đức
doctor
Bác sĩ Nguyễn Tài Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bài viết tại trang bác sĩ tư vấn 247 được bác sĩ trực tiếp tham vấn để giúp bệnh nhân tìm hiểu thông tin chính xác về các loại bệnh nam khoa - phụ khoa. Chính vì thế đây là web tư vấn sức khỏe uy tín được bệnh nhân tìm đọc.

Bảng giá cắt trĩ | Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết khoảng bao nhiêu tiền

Bác sĩ: Nguyễn Tài Đức
Ngày viết : 27/08/2021

Bảng giá chi phí cắt trĩ hết khoảng bao nhiêu tiền hay cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền, có đắt lắm không là những trở ngại được phần đông người bệnh quan tâm. Đối với những trường hợp bệnh nhân trĩ ở mức độ bệnh nặng, việc giải phẫu nhanh chóng sẽ phòng tránh được đa dạng các biến chứng hiểm nguy đến sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, chứng tôi sẽ  giải đáp và chia sẻ những thông tin về giá tiền khám và điều trị bệnh trĩ nhằm giúp các độc giả có thể tham khảo và chủ động hơn trong việc chữa bệnh.

Bảng giá cắt trĩ và phẫu thuật cắt trĩ là gì?

Bệnh trĩ là một vấn đề nhiều thuộc khu vực ở hậu môn – trực tràng, với số người mắc đang ngày càng gia tăng trong những năm mới đây.

cắt trĩ
Phẫu thuật cắt trĩ là gì?

Vậy cắt trĩ là gì? Cắt búi trĩ được biết đến là cách điều trị bệnh can thiệp ngoại khoa theo kỹ thuật y khoa hiện đại, được chỉ định cho những ca giai đoạn nặng, có nguy cơ xảy ra biến chứng. Theo đấy, các búi trĩ sẽ được cắt  bỏ, đồng thời đẩy lùi những triệu chứng khó chịu của bệnh. Ngày nay, những cách cắt trĩ đang được ứng dụng có thể nhắc tới như: cắt trĩ bằng laser, cách thức HCPT, cách PPH…

THỜI ĐIỂM NÀO THÌ NÊN ĐI CẮT TRĨ?

Đại đa phần người mắc bệnh trĩ đều băn khoăn giá tiền mổ trĩ nội hay giá bán cắt trĩ ngoại sẽ tốn bao nhiêu tiền, nhưng không phải vì vậy mà ngần ngừ trong việc điều trị nếu ở trong các trường hợp ở dưới đây:

 • Bệnh trĩ nội giai đoạn 3, 4: Búi trĩ bị sa xuống sau lúc đi đi ngoài, phải dùng tay tác động vào mới có thể đẩy lên. Hoặc búi trĩ thường xuyên nằm ở ngoài hậu môn và không có khả năng đẩy vào bên trong.
 • Búi trĩ ngoại có kích thước lớn, với tín hiệu xảy ra biến chứng trĩ ngoại tắc mạch, trĩ huyết khối…
 • Mắc bệnh trĩ vòng: Người bệnh có xuất hiện cả trĩ nội và trĩ ngoại, sau ấy chúng liên kết có nhau, tác động đến đầy đủ phần đông chu vi ở hậu môn.
 • Bệnh nhân cảm thấy khó chịu, vùng hậu môn ngứa ngáy, hot rát dữ dội, không thể thực hành các hoạt động bình thường, tình trạng chảy máu hậu môn khi đi đại tiện kéo dài không dứt…
 • Bệnh trĩ với 1 số vấn đề khác như: Rò hậu môn, bệnh nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn, polyp trực tràng…
 • Những búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn đã bắt đầu có biểu hiện nhiễm trùng nặng hoặc bị hoại tử.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT BÚI TRĨ HẾT KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?

Theo các bác sĩ, không thể đưa ra được 1 mức chính xác nào về số tiền điều trị cho phần nhiều những trường hợp bệnh nhân. Lý do bởi vì mức giá chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền thực tại phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau đối có từng riêng người bệnh.

Chi phí khám và xét nghiệm ban đầu

Bảng giá cắt trĩ tốn bao nhiêu tiền trước nhất phải tính tới giá bán dành cho việc khám ban đầu. Ngoài việc thăm khám ở bên ngoài các tổn thương, người bệnh sẽ được thực hành các xét nghiệm nhu yếu để xác định có mắc những vấn đề gì dẫn đến chẳng thể mổ trĩ hay không. Giá bán tiến hành khám và xét nghiệm hầu như hơi nhỏ nên người bệnh không cần quá băn khoăn.

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Giả dụ người bệnh không mắc kèm theo bất cứ một bệnh lý nền nào khác thì chỉ cần bỏ ra chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ. Sau phẫu thuật trĩ có thể bình phục chỉ cần khoảng ngắn và không phải nhập viện. Trái lại, khi bệnh nhân cơ thể yếu, nhiều bệnh lý trong cơ thể thì bác sĩ sẽ phải điều trị đồng thời những khó khăn, dẫn tới các khoản chi phí bị gia nâng cao so với lúc ban đầu. Bên cạnh đó, những trường hợp búi trĩ chưa xảy ra biến chứng thì việc điều trị bệnh  cũng đơn giản hơn và mức giá thấp hơn.

Các phương pháp cắt trĩ

Đây là một yếu tố có tác động chủ đạo nhất định đến vấn đề mức giá cắt trĩ hết bao nhiêu tiền tài người bệnh. Trước đây, toàn bộ các ca bệnh trĩ ở mức độ nặng chỉ được sử dụng các cách truyền thống (dùng các dụng cụ như dao, kéo…) để điều trị. Mặc dù có giá thành phải chăng nhất trong các phương pháp, nhưng cùng lúc có ấy người bệnh phải chịu cảm giác đau đớn, vết thương bị mất nhiều máu, khó bình phục, thậm chí có thể bị viêm nhiễm hoặc tái phát bệnh.

Bảng giá mức giá cắt trĩ bao nhiều tiền

Sau đấy, cách cắt trĩ bằng laser có mặt ở trên thị trường giúp bác sĩ không cần dùng dao mổ mà vẫn giải quyết được vấn đề triệt để. Điểm mạnh của nó là thời kì phẫu thuật ngắn, nhanh chóng bỏ được búi trĩ mau chóng. Tuy nhiên, đây là thủ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hành phải có cuyên môn và trình độ cao, nếu như không sẽ rất dễ gây tổn thương cho các khu vực xung quanh. Hơn nữa, người bệnh sẽ phải trả mức phí khá lớn lúc thực hiện mổ trĩ bằng phương pháp laser.

Dưới đây là chi phí tham khảo của 1 số giá tiền cắt trĩ  phổ biến hiện nay:

Cắt trĩ bằng phương pháp hcpt: sẽ giao động trên dưới trong khoảng 7.000.000 tới 10.000.000 đồng

Cắt trĩ bằng cách pph: trên dưới dao động trong khoảng 6.000.000 tới 10.000.000 đồng

Giải phẫu cắt trĩ bỏ vòng: Biên độ trên dưới 3.500.000 đến 4.000.000 đồng

Cắt trĩ bằng cách thức longo: tầm giá dao động số tiền trong khoảng 5.000.000 đến 7.000.000 đồng

Cắt trĩ theo bí quyết milligan morgan: chi phí sao động trên dưới khoảng 2.500.000 đồng

Cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống: Dao động trong khoảng 3.000.000 đồng

Bây giờ, cách HCPT và PPH được biết tới là hai kỹ thuật cắt trĩ tiên tiến, tiên tiến, đã khắc phục được những tránh của những phuong pháp cũ.

Những búi trĩ được cắt bỏ đi triệt để chỉ cần khoảng ngắn mà người bệnh hầu như không cảm thấy đau đớn, ít gây thương tổn lớn hay chảy máu. Chính vì vậy mà quá trình hồi phục sức khỏe được diễn ra thuận lợi, ngăn đề phòng tối đa hiện tượng tái phát. Mặc dù phương pháp HCPT và PPH phù hợp có rất nhiều các hiện trạng bệnh trĩ, với nhiều thế mạnh y khoa vượt bậc nhưng bảng giá giải phẫu cắt trĩ lại luôn ở mức tương đối hợp lý với mọi người.

Cơ sở y tế tiến hành cắt trĩ

Chắc chắn rằng bảng giá cắt trĩ sẽ ít nhiều ảnh hưởng nếu bệnh nhân điều trị tại các địa chỉ bệnh viện hay phòng khám bệnh trĩ uy tín với hàng ngũ y bác sĩ với chuyên môn nhiều năm điều trị bệnh kinh nghiệm, dày dặn kinh nghiệm, cùng trang vật dụng máy móc hiện đại thì giá thành sẽ cao, nhưng lại có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Trái lại, hầu hết địa chỉ hoạt động không phép có địa chỉ cắt trĩ với giá tiền phải chăng nhưng lại không đảm bảo về mặt chất lượng bác sĩ, hạ tầng của cơ sở… Người bệnh có nguy cơ gặp phải nhiều rủi ro, không chỉ làm bệnh tình nặng hơn mà còn ảnh hưởng trực diện tới sức khỏe nói chung. Cho nên, việc phân tích chi tiết về các địa chỉ y tế trước khi quyết định đến khám chữa là điều vô cùng quan trọng mà bất cứ bệnh nhân nào cũng phải lưu ý

Chi phí cho việc đi tái khám

Lúc người bệnh đã trải qua thời gian làm thủ thuật cắt trĩ, thông thường bác sĩ sẽ hứa lịch tái khám nhằm kiểm tra xem hiệu quả chữa trị bệnh như thế nào, với phát sinh gì hay không và xác định rằng bệnh đã khỏi hẳn hay chưa.

Giả dụ bệnh nhân có thể trạng sức khỏe tốt, tuân thủ theo chỉ dẫn về săn sóc của bác sĩ, bình phục sức khỏe nhanh thì chỉ cần trả một khoản phí nhỏ cho việc này. Còn nếu vết thương xảy ra bất thường nào đó sẽ phải phát sinh thêm chi phí để giải quyết.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU LÚC GIẢI PHẪU CẮT TRĨ

Kế bên việc nắm rõ được mức giá cắt trĩ hết khoảng bao nhiêu tiền và tiến hành điều trị, người bệnh còn phải quan tâm tới một số lưu ý để ngừa những biến chứng hậu phẫu, song song giúp vết thương được hồi phục mau chóng hơn. Cụ thể như dưới đây:

 • Vệ sinh hậu môn kỹ lưỡng theo đúng các chỉ định của bác sĩ. Không được nhịn đi ngoài hay ngồi đi ngoài quá lâu, tập thói quen đi vệ sinh vào thời điểm một mực trong ngày.
 • Thời kì đầu sau lúc cắt trĩ người bệnh cần kiêng không quan hệ tình dục để không gây thêm thương tổn cho vết mổ.
 • Không chuyển động mạnh, không ngồi hoặc đứng quá lâu, khi ngồi nên tiêu dùng đệm mềm để kê lên mặt phẳng cứng. Ví dụ muốn di chuyển cơ thể thì chỉ nên đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày.
 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý có những chiếc thực phẩm giàu chất xơ, các món ăn dễ tiêu hóa, lỏng, mềm, tập thói quen uống nhiều nước. Tránh chất kích thích, những món ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, giảm thiểu thực phẩm có chứa nhiều tinh bột.
 • Trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật, nếu như vị trí giải phẫu có vấn đề bất thường nào thì phải nhanh chóng liên hệ với bác sĩ để có hướng giải quyết hiệu quả. Bên cạnh đó, bệnh nhân cần tái khám theo đúng lịch mà bác sĩ đã hứa hẹn đợt khấm trước.

GIẢI PHẪU CẮT TRĨ TỐN BAO NHIÊU TIỀN TẠI PHÒNG KHÁM THỦ ĐÔ

Cũng như ý kiến mà chúng tôi đưa ra ở trên, những bác sĩ của phòng khám Thủ Đô chẳng thể đưa ra một mức tầm giá phẫu thuật cắt trĩ chính xác cho người bệnh được. Bởi tầm giá chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào 4 yếu tố mà chúng tôi đã nêu lên ở trên bài viết.

phòng khám đa khoa thủ đô vĩnh phúc

 

Tuy nhiên, dựa vào 4 yếu tố trên những bác sĩ của phòng khám Thủ Đô đã đưa ra 1 ví dụ mức chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ hợp lý cho người bệnh. Và tuyệt nhiên, tại phòng khám Thành Đô không với hiện tượng “chặt chém giá”, “phí phụ” thêm khi tiến hành điều trị bệnh trĩ cho người bệnh. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm về khoản chi phí cắt trĩ tại Thủ Đô nhé.

Bên cạnh việc phòng khám Thủ Đô có một mức chi phí điều trị mổ trĩ ngoại, chi phí mổ trĩ, giá tiền điều trị bệnh trĩ nội hợp lý, được công khai, niêm yết giá theo giá quy định của Bộ Y Tế thì phòng khám Thủ Đô cũng quy tụ hơi nhiều yếu tố để phát triển thành một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín và rẻ tại Vĩnh Phúc. Cụ thể ấy là:

Hạ tầng – kĩ thuật ở phòng khám

Phòng khám Đa khoa Thủ Đô luôn thiết bị các thiết bị, máy móc chuyên sâu điều trị bệnh trĩ hiện đại nhất để giai đoạn khám chữa đạt kết quả điều trị cao. Không những thế, phòng khám với không gian yên tĩnh, sạch sẽ và sang trọng; mọi vật dụng đều được khử trùng, đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi

Các bác sĩ tại phòng khám có trình độ chuyên môn và tay nghề y khoa cao, nhiều bác sĩ đã từng học tập và khiến việc tại nhiều quốc gia với nền y khoa vững mạnh như: Anh, Pháp, Mỹ…

Thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin bệnh án của bệnh nhân đều được giữ kín, nếu như không được sự đồng ý của bệnh nhân thì bao mật là tuyệt đối.

tư vấn bác sĩ thủ đô

Hi vọng qua bài viết trên đây trả lời Bacsituvan247 đã giúp người bệnh tư vấn được thông tin về vấn đề ”Bảng giá cắt trĩ | Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết khoảng bao nhiêu tiền”. Nhìn chung, điều này còn phải phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau ở mỗi người. Bởi vậy, nếu muốn biết chính xác về một mức giá phẫu thuật bệnh trĩ, người bệnh nên đi tới trực tiếp các hạ tầng y tế, phòng khám uy tín để được bác sĩ tư vấn một phương pháp cụ thể và chi tiết nhất.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !