Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
18006714 - 0866474065
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Thời gian làm việc:
Từ 08 đến 20h (cả ngày lễ và chủ nhật)
Bác sĩ tham vấn Nguyễn Tài Đức
doctor
Bác sĩ Nguyễn Tài Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bài viết tại trang bác sĩ tư vấn 247 được bác sĩ trực tiếp tham vấn để giúp bệnh nhân tìm hiểu thông tin chính xác về các loại bệnh nam khoa - phụ khoa. Chính vì thế đây là web tư vấn sức khỏe uy tín được bệnh nhân tìm đọc.

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ: Nguyễn Tài Đức
Ngày viết : 22/05/2022

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí chữa bệnh trĩ. Bởi chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhất là mức độ bệnh của từng người. Cùng tham khảo chi tiết tại bài viết dưới đây nhé!

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc cho biết: Trĩ là căn bệnh liên quan đến hệ thống tĩnh mạch, động mạch tại hậu môn. Hình thành khi áp lực tại ổ bụng tăng cao, đè nén lên thành động mạch, tĩnh mạch, khiến chúng bị mất đi độ đàn hồi, phình giãn ra và sa xuống tạo thành búi trĩ. Để thoát khỏi căn bệnh này, bệnh nhân cần có một phương pháp điều trị bệnh phù hợp với từng giai đoạn bệnh.

Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu? chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí chữa bệnh trĩ. Bởi chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhất là mức độ bệnh của từng người. Cụ thể:

Chi phí chữa bệnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Mức độ bệnh của bệnh nhân

Mức độ bệnh của người bệnh sẽ quyết đinh nhiều đến chi phí điều trị bệnh. Trĩ càng ở những cấp độ nhẹ thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn và ít tốn chi phí hơn. Vậy nên, khi bệnh trĩ ở cấp độ 1, đầu độ 2 chưa gây ra nhiều biến chứng thì chi phi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn so với bệnh ở giai đoạn 3,4.

Nếu bệnh nhân chủ quan, để bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn (độ 3, 4) thì phẫu thuật cắt trĩ là điều bắt buộc. Một khi có sự can thiệp của “dao, kéo” thì chi phí sẽ tốn hơn nhiều lần.

Loại bệnh trĩ đang gặp phải

Bệnh trĩ được chia thành rất nhiều loại bệnh khác nhau như: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Mỗi loại bệnh trĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị khác nhau, do đó chi phí cũng khác nhau. Thường sẽ không chênh lệch chi phí nhiều so với các loại bệnh trĩ. Vì thế, người bệnh cần được thăm khám chẩn đoán kỹ lưỡng để biết được loại bệnh trĩ đang gặp phải.

Cơ sở y tế thực hiện

Một cơ sở điều trị bệnh trĩ tốt cần đáp ứng được những yếu tố như: Trình độ tay nghề bác sĩ giỏi, chất lượng dich vụ y tế tốt, cơ sở hạ tầng khang trang, môt trường phòng khám thoáng mát vô trùng….

Nếu địa chỉ bạn chọn lựa đáp ứng đc những yếu tố trên thì quá trình điều trị bệnh trĩ sẽ diễn ra thuận lợi, hồi phục nhanh, nhưng chi phí chữa bệnh trĩ sẽ cao hơn những cơ sở y tế “chui” nhìn đâu cũng thấy thiếu thốn.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Nhờ sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ đã ra đời, giúp bệnh nhân không còn ám ảnh khi cắt trĩ như trước kia. Vì thế, mỗi phương pháp điều trị bệnh lại có chi phí khác nhau.

Như đã nói bên trên, bệnh trĩ giai đoạn nhẹ có thể được điều trị bằng nội khoa (sử dụng thuốc và thay đổi thói quen sinh hoạt). Lúc này, chi phí điều trị bệnh sẽ thấp hơn nhiều. Ngược lại, nếu bệnh nặng, cắt trĩ là điều tiên quyết phải làm, chi phí chữa bệnh sẽ tăng cao.

Chế độ chăm sóc của bệnh nhân

Nếu bệnh nhân có ý thức chăm sóc bệnh tại nhà an toàn, chế độ ăn uống hợp lý, vệ sinh sạch sẽ thì bệnh sẽ hồi phụ nhanh, không tái phát. Ngược lại, nếu bạn thường xuyên có lối sống buông thả, vệ sinh không sạch sẽ, ăn uống không hợp lý thì bệnh rất dễ tái phát trở lại, chi phí chữa bệnh sẽ phát sinh thêm.

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TIẾT KIỆM CHI PHÍ TẠI ĐA KHOA THỦ ĐÔ

Các bác sĩ khuyên người bệnh, đừng nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà bỏ lỡ thời cơ chữa bệnh. Trĩ chuyển sang giai đoạn nặng sẽ rất khó điều trị, tốn nhiều thời gian cũng như chi phí.

Nếu bệnh nhân còn đang phân vân không biết lựa chọn cho bản thân cơ sở y tế nào điều trị bệnh trĩ tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí thì đừng nên bỏ qua Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc. Chúng tôi có những ưu thế như:

Phòng khám chữa bệnh trĩ hiệu quả tại Vĩnh Phúc

Chi phí hợp lý

Mọi khoản chi phí đều được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế. Tùy từng mức độ bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ điều chình chi phí cho phù hợp. Chúng tôi cam kết không xảy ra hiện tượng bác sĩ nhận “phong bì” của bệnh nhân. Chúng tôi luôn có hình phạt nghiêm minh đối với những cá nhân vi phạm.

Chi phí có nhiều ưu đãi như: Giảm 30% chi phí điều trị, giảm 50% chi phí phẫu thuật, thăm khám bệnh chỉ từ 280K…

Phương pháp điều trị hiện đại

Với bệnh trĩ, chúng tôi đang sở hữu mội số phương pháp điều trị bệnh hiện đại như: HCPT, PPH, TST, súng Cook…. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh trĩ bằng những phương pháp này mà chưa ghi nhận bất cứ trường hợp bệnh tái phát nào.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bác sĩ đều có giấy phép hành nghề do chính Bộ y tế cấp phép, trình độ tay nghề cao, óc phán đoán xử lý tình huống nhanh nhạy sẽ giúp bệnh trĩ được điều trị triệt để, không đau đớn, biến chứng.

Nắm rõ được chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? giúp bệnh nhân khi đi khám không bị chặt chém. Lựa chọn cơ sở y tế uy tín cũng là việc rất quan trọng trong điều trị dứt điểm bệnh trĩ. Nếu bạn đang hoặc chưa tìm được phòng khám uy tín hãy tham khảo phòng khám đa khoa Thủ Đô. Đây là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tìm kiếm chữa bệnh uy tín với chi phí hợp lý. Để được bác sĩ tư vấn trực tiếp bạn vui lòng chuyển tới hộp chat online. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !