Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
18006714 - 0866474065
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Thời gian làm việc:
Từ 08 đến 20h (cả ngày lễ và chủ nhật)
Bác sĩ tham vấn Nguyễn Tài Đức
doctor
Bác sĩ Nguyễn Tài Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bài viết tại trang bác sĩ tư vấn 247 được bác sĩ trực tiếp tham vấn để giúp bệnh nhân tìm hiểu thông tin chính xác về các loại bệnh nam khoa - phụ khoa. Chính vì thế đây là web tư vấn sức khỏe uy tín được bệnh nhân tìm đọc.

Cắt bao quy đầu có đi làm được không?

Bác sĩ: Nguyễn Tài Đức
Ngày viết : 08/06/2022

Cắt bao quy đầu có đi làm được không? Nếu như bạn cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, thời gian lành vết thương có thể mất tới gần 1 tháng. Nhưng, với biện pháp cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Châu Âu tiên tiến, tổn thương ở bao quy đầu có khả năng lành chỉ sau 1 tuần. Sau khoảng thời gian này, nam giới có đi làm, sinh hoạt như bình thường.

Theo chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc, trên thực tế thời gian lành vết thương sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu để đi làm có thể ngắn hoặc dài hơn tùy ở từng người. Vì tốc độ hồi phục tổn thương để nam giới có thể đi làm ngay sau đó còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau:

 Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu

Nếu như bạn cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, thời gian lành vết thương có thể mất tới gần 1 tháng. Nhưng, với biện pháp cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Châu Âu tiên tiến, tổn thương ở bao quy đầu có khả năng lành chỉ sau 1 tuần. Sau khoảng thời gian này, nam giới có đi làm, sinh hoạt như bình thường.

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến

Bình thường sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu thì sau khoảng 7-10 ngày có khả năng liền sẹo và nam giới có thể thực hiện cắt chỉ vết thương. Nếu cắt bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu thì không cần cắt chỉ. Vì vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ hơn so với phương pháp cắt truyền thống. Sau khoảng 20 ngày sau khi cắt bao quy đầu thì tổn thương sẽ lành và có khả năng hồi phục.

 Tay nghề của bác sĩ

Thường thì nếu như cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong nghề thì phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Khi đó, tổn thương ở bao quy đầu rất hấp, gần như không để xảy ra biến chứng.

Ngược lại nếu bạn tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở một số phòng khám chui kém chất lượng, bác sĩ
tay nghề thiếu chuyên môn cũng như kinh nghiệm thì vết cắt sẽ khá sâu và rộng, tạo vết thương hở có kích thước lớn, dẫn đến lâu phục hồi hơn.

 Thể chất của mỗi người

Một số người có sức đề kháng tốt, quá trình tái tạo và phục hồi tế bào diễn ra nhanh thì da ở phần bao quy đầu sẽ nhanh liền lạ. Vì vậy, họ có thể đi làm, sinh hoạt bình thường chỉ sau vài ngày tiểu phẫu.

 Tay nghề của bác sĩ

Thường thì sau lúc tiểu phẫu cắt bao quy đầu, cánh mày râu phải cẩn trọng tới một số vấn đề như: vệ sinh bao quy đầu, kiêng cữ chuyện “chăn gối”. Nếu phái nam không thực hiện tốt các vấn đề này thì vết thương sẽ lâu lành và có nguy cơ nhiễm trùng khá cao.

ĐA KHOA THỦ ĐÔ VĨNH PHÚC – ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN

Chi phí ưu đãi tại đa khoa Thủ Đô

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đang là lựa chọn y tế hàng đầu của hàng nghìn nam giới trong và ngoài khu vực bởi rất nhiều lý do. Trong đó, những lý do được nổi bật có thể kể đến là:

 Bác sĩ giỏi

Các bác sĩ nam khoa tại phòng khám đều là những người có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trong thủ thuật cắt bao quy đầu. Các bác sĩ có đến hơn 20 năm kinh nghiệm và thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở các bệnh viên quốc tế lớn. Trình độ chuyên môn và tay nghề không ngừng được củng cố.

 Chi phí hợp lý

♦ Các hạng mục chi phí cần thiết

Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ bao gồm một số khoản phí cần thiết như:

  • Xét nghiệm nước tiểu: 50.000 nghìn đồng
  • Xét nghiệm công thức máu: 90.000 nghìn đồng
  • Xét nghiệm chuyên biệt: Dao động từ vài trăm nghìn đến dưới 1 triệu đồng

♦ Chương trình ưu đãi:

Hiện nay, nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu đã không còn phải lo lắng đến vấn đề tài chính. Bởi phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đang áp dụng chương trình ưu  đãi cực lớn. Nhằm chia sẻ gánh nặng về tài chính, tạo điều kiện thuận lợi để bệnh nhân thăm khám bệnh bất kể khi nào có nhu cầu. Cụ thể như sau:

  • Miễn phí toàn bộ phí tư vấn và thăm khám bệnh ban đầu
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật
  • Gói khám bệnh nam khoa chỉ từ 480.000 đồng

Các khoản chi phí phẫu thuật sẽ được trao đổi trước người bệnh. Bệnh nhân cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tin cậy và sự minh bạch trong chữa trị bệnh. Tất cả các khoản thu phí đều áp dụng trên mức giá cơ bản Bộ y tế quy định.

 Cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám được đầu tư theo mô hình phòng khám chuẩn quốc tế, có đầy đủ phòng khoa khám chữa bệnh. Máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình tiểu phẫu. Đảm bảo an toàn mức cao nhất.

Hy vọng các thông tin bổ ích trên đây sẽ giải đáp được băn khoăn “Cắt bao quy đầu có đi làm được không?” của bạn. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết vui lòng chuyển tới hộp chat ở trên để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp nhé!

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !