Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
18006714 - 0866474065
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Thời gian làm việc:
Từ 08 đến 20h (cả ngày lễ và chủ nhật)
Bác sĩ tham vấn Nguyễn Tài Đức
doctor
Bác sĩ Nguyễn Tài Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bài viết tại trang bác sĩ tư vấn 247 được bác sĩ trực tiếp tham vấn để giúp bệnh nhân tìm hiểu thông tin chính xác về các loại bệnh nam khoa - phụ khoa. Chính vì thế đây là web tư vấn sức khỏe uy tín được bệnh nhân tìm đọc.

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Bác sĩ: Nguyễn Tài Đức
Ngày viết : 08/06/2022

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không? Phương pháp cắt bao quy đầu là yếu tố quyết định lớn nhất đến vấn đề cắt bao quy đầu có phải nằm viện không. Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu. Nhưng chỉ khi bao quy đầu được cắt bằng công nghệ tiên tiến, thời gian thủ thuật nhanh chóng, vết thương nhỏ thì bệnh nhân mới có thể ra về ngay và không phải nằm viện.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu tác động trực tiếp vào cơ thể người bệnh. Vì vậy, việc cắt bao quy đầu có phải nằm viện không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, thắc mắc. Chia sẻ vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, mặc dù cắt bao quy đầu là thủ thuật y tế khá đơn giản, tuy nhiên trên thực tế, quy trình cắt phải đảm bảo an toàn và được thực hiện một cách chu đáo, cẩn thận. Do đó, cắt bao quy đầu có phải nằm viện không thùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Cụ thể những yếu tố quyết định đến việc cắt bao quy đầu có phải nằm viện không là:

 Phương pháp cắt

Phương pháp cắt bao quy đầu là yếu tố quyết định lớn nhất đến vấn đề cắt bao quy đầu có phải nằm viện không. Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu. Nhưng chỉ khi bao quy đầu được cắt bằng công nghệ tiên tiến, thời gian thủ thuật nhanh chóng, vết thương nhỏ thì bệnh nhân mới có thể ra về ngay và không phải nằm viện.

Phương pháp cắt bao quy đầu không phải nằm viện

Nếu nam giới cắt bao quy đầu bằng cách phương pháp truyền thống thì vết thương sẽ khá lớn, thời gian cắt kéo dài, có thể gây chảy máu nghiêm trọng. Thế nên bệnh nhân bắt buộc phải lưu lại bệnh viện để được theo dõi sức khỏe.

 Bác sĩ thực hiện

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, sử dụng cụng cụ y tế để cắt bao quy đầu. Vì thế, nếu bác sĩ giỏi, tay nghề vững chắc, đảm bảo vết cắt chính xác, không đau đớn thì vết thương sẽ mau chóng hồi phục. Không xảy ra các biến chứng nguy hiểm trong thời gian tiểu phẫu. Người bệnh sẽ được ra về ngay mà không cần theo dõi thêm tại bệnh viện.

 Thiết bị y tế

Thiết bị y tế, cơ sở vật chất, dụng cụ dùng để cắt bao quy đầu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật. Nếu được tiến hành bởi hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến thì ca phẫu thuật sẽ đạt hiệu quả cao. Hạn chế được các rủi ro ngoài ý muốn như khi cắt bao quy đầu bằng các dụng cụ truyền thống, thô sơ. Do đó, những người tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế chất lượng cao thường không phải nằm viện sau khi cắt bao quy đầu.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG PHẢI NẰM VIỆN

Nếu nam giới còn đang lo lắng về vấn đề phải nằm viện khi cắt bao quy đầu thì hãy tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cao được Sở y tế tín nhiệm cấp giấy phép hoạt động ngay từ những ngày đầu tiên thành lập.

Phòng khám sở hữu rất nhiều thế mạnh nổi bật về cả nhân lực, vật lực và chi phí điều trị hợp lý. Vì thế, người bệnh luôn có được cảm giác yên tâm, tin cậy khi tiến hành cắt bao quy đầu tại đây. Hơn nữa, bệnh nhân sẽ được ra về chỉ sau khoảng 30 phút thủ thuật. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Chi phí ưu đãi tại đa khoa Thủ Đô

 Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu. Đây là một trong những phương pháp được đánh giá là tốt nhất hiện nay trong phẫu thuật cắt bao quy đầu. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Quá trình phẫu thuật rất nhanh chóng.
  • Không gây đau đớn, không dể lại sẹo.
  • An toàn, không để lại biến chứng.
  • Hiệu quả cao, không cần cắt chỉ.
  • Khả năng hồi phục rất nhanh.

 Thế mạnh của đa khoa Thủ Đô

  • Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viện tại phòng khám đều là những người tốt nghiệp loại ưu ở các trường chuyên nghiệp uy tín. Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã có hơn 20 năm công tác tại các bệnh viện lớn như: Bạch Mai, bệnh viện Nam học,…Bên cạnh trình độ chuyên môn, các bác sĩ còn rất tận tâm, chu đáo với người bệnh
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Hồng Kông, Hoa Kỳ, Nhật Bản,…Giúp cho việc khám, chẩn đoán và phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chính xác
  • Chi phí khám và hỗ trợ điều trị luôn được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế đảm bảo quyền lợi cho mọi bệnh nhân. Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Miễn 100% chi phí thăm khám bệnh, giảm 50% chi phí phẫu thuật, gói khám bệnh nam khoa cơ bản chỉ 480.000vnđ,…
  • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Thông tin cá nhân của người bệnh luôn được lưu trữ bí mật.

Bài viết này bác sĩ đã giải đáp câu hỏi: “Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?” Nếu bạn còn băn khoăn hay muốn bác sĩ tư vấn 247 hỗ trợ giải đáp trực tiếp hãy click tại đây.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !