Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
18006714 - 0866474065
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Thời gian làm việc:
Từ 08 đến 20h (cả ngày lễ và chủ nhật)
Bác sĩ tham vấn Nguyễn Tài Đức
doctor
Bác sĩ Nguyễn Tài Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bài viết tại trang bác sĩ tư vấn 247 được bác sĩ trực tiếp tham vấn để giúp bệnh nhân tìm hiểu thông tin chính xác về các loại bệnh nam khoa - phụ khoa. Chính vì thế đây là web tư vấn sức khỏe uy tín được bệnh nhân tìm đọc.

Cắt bao quy đầu có sưng không?

Bác sĩ: Nguyễn Tài Đức
Ngày viết : 08/06/2022

Cắt bao quy đầu có sưng không? Đối với những trường hợp cắt bao quy đầu hiện đại, tiêu biểu như phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu thì đem lại hiệu quả khá nhanh chóng, không gây ra tình trạng đau đớn, người bệnh cũng ít bị chảy máu. Hiện tượng sưng tấy hầu như không xảy ra. Tính an toàn và độ thẩm mỹ cũng được đảm bảo tốt hơn.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng cần được thực hiện đúng quy trình và chăm sóc một cách kỹ lưỡng mới đạt được hiệu quả tốt. Vì vậy, việc cắt bao quy đầu sưng không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc cho biết, thông thường, chỉ sau 7 – 10 ngày là vết cắt bao quy đầu lành lại và sau 30 ngày thì nam giới có thể sinh hoạt bình thường.

Phương pháp cắt bao quy đầu không sưng không chảy máu

Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu sưng không và thời gian hồi phục chính xác là bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

 Thể trạng người bệnh

Với những nam giới khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt, vết sưng sẽ nhanh hết, thường là 4 – 5 ngày là vết thương bắt đầu có biểu hiện khô miệng và lạnh lại. Hiện tượng sưng phù nề cũng không đáng kể.

Thế nhưng bao quy đầu thường khá nhạy cảm, một vài nam giới do hệ miễn dịch kém nên các vết sưng sau khi cắt bao quy đầu sẽ xuất hiện lâu hơn, khoảng từ 7 – 10 ngày hoặc thậm chí có thể lâu hơn.

 Phương pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu sưng bao nhiêu ngày còn phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu mà nam giới áp dụng. Khi nam giới cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống, thời gian hồi phục sẽ thường kéo dài hơn, miệng vết thương rộng hơn, do đó tình trạng sưng tấy, phù nề sau khi cắt bao quy đầu cũng khá dai dẳng.

Đối với những trường hợp cắt bao quy đầu hiện đại, tiêu biểu như phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu thì đem lại hiệu quả khá nhanh chóng, không gây ra tình trạng đau đớn, người bệnh cũng ít bị chảy máu. Hiện tượng sưng tấy hầu như không xảy ra. Tính an toàn và độ thẩm mỹ cũng được đảm bảo tốt hơn.

 Cách chăm sóc vết thương

Việc chăm sóc sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề cắt bao quy đầu sưng không. Nếu nam giới chăm sóc đúng cách, vết thương sẽ nhanh hết sưng và nhanh phục hồi, không gây biến chứng. Ngược lại, chăm sóc hậu phẫu không tốt sẽ khiến vết thương khó lành, thời gian sưng tấy kéo dài dài, thời gian hồi phục lâu hơn và có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ, RIÊNG TƯ

Lựa chọn được cơ sở y tế điều trị bệnh hiệu quả, uy tín và riêng tư là mong muốn của tất cả nam giới khi có nhu cầu cắt bao quy đầu. Nếu còn đang băn khoăn, chưa lựa chọn được cho mình địa chỉ y tế tin cậy, thì Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là một trong những gợi ý hoàn hảo nhất hiện nay.

Chi phí ưu đãi tại đa khoa Thủ Đô

Thăm khám, phẫu thuật cắt bao quy đầu tại đây, nam giới sẽ nhận được lợi ích tích cực cả về hiệu quả điều trị cũng như chi phí thực hiện.

Cụ thể:

 Về hiệu quả chữa bệnh

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thực tiễn đến từ các bệnh viện chuyên khoa lớn trên toàn quốc. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại. Việc thăm khám phẫu thuật cắt bao quy đầu rất thành công bằng phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu. Toàn bộ quá trình điều trị không đau đớn, không tạo vết thương hở. Vì vậy, tính an toàn và vẻ đẹp của cơ quan sinh dục luôn được đảm bảo.

 Về chi phí điều trị

Tất cả các khoản thu phí dịch vụ tại phòng khám đều được áp dụng theo mức giá cơ bản Sở y tế quy định. Vì vậy, người bệnh không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính khi thăm khám bệnh tại đây.

Ngoài ra, phòng khám còn thường xuyên đưa các chương trình ưu đãi lớn, nhằm chia sẻ áp lực về tài chính. Tạo điều kiện thuận lợi để người bệnh có thể khám chữa bệnh kịp thời. Các chương trình ưu đãi đang áp dụng hiện nay là:

  • Miễn 100% chi phí thăm khám bệnh ban đầu
  • Giảm 50% chi phí phẫu thuật
  • Gói khám bệnh xã hội chỉ 320.000vnđ
  • Gói khám bệnh nam khoa cơ bản chỉ 480.000vnđ

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho câu hỏi “Cắt bao quy đầu có sưng không?” Nếu bạn còn băn khoăn cần bác sĩ tư vấn trực tiếp vui lòng click tại hộp chat bên trên. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !