Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
18006714 - 0866474065
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Thời gian làm việc:
Từ 08 đến 20h (cả ngày lễ và chủ nhật)
Bác sĩ tham vấn Nguyễn Tài Đức
doctor
Bác sĩ Nguyễn Tài Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bài viết tại trang bác sĩ tư vấn 247 được bác sĩ trực tiếp tham vấn để giúp bệnh nhân tìm hiểu thông tin chính xác về các loại bệnh nam khoa - phụ khoa. Chính vì thế đây là web tư vấn sức khỏe uy tín được bệnh nhân tìm đọc.

Chi phí cắt bao quy đầu

Bác sĩ: Nguyễn Tài Đức
Ngày viết : 29/07/2022

Chi phí cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc tự hào là cơ sở tiên phong ở Vĩnh Phúc áp dụng công nghệ cao trong thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu và có chương trình công bố và minh bạch chi phí thực hiện thủ thuật. Cắt bao quy đầu tại Thủ Đô dao động trên dưới 2 triệu đến 5 triệu (chi phí không bao gồm tiền xét nghiệm, thăm khám, kiểm tra).

Trên thực tế rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể cho câu hỏi “chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?” bởi bất kỳ một bệnh lý nào cũng cần phải được thăm khám trước sau đó mới đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp.

Tuy nhiên, để chủ động chuẩn bị cho mình khoản kinh phí phù hợp, bạn có thể tham khảo chi phí tại phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc. Đây là cơ sở y tế tiên phong trên địa bàn áp dụng công nghệ cao trong thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu và có chương trình công bố và minh bạch chi phí thực hiện thủ thuật. Cắt bao quy đầu tại Thủ Đô dao động trên dưới 2 triệu đến 5 triệu (chi phí không bao gồm tiền xét nghiệm, thăm khám, kiểm tra).

Dưới đây là các hạng mục mà bạn cần chi trả nếu như có nhu cầu thực hiện cắt bao quy đầu:

Chi phí chữa bệnh tại Thủ Đô Vĩnh Phúc

1. Tiền khám lâm sàng: Giảm 300.000VNĐ hoặc miễn phí 100%

Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra dương vật bằng mắt thường, kiểm tra tổn thương, u cục, lở loét hay tình trạng nổi mụn nhọt, u nhú ở dương vật,… Đồng thời, bác sĩ cũng kiểm tra vùng lân cận như tinh hoàn và ghi chép lại hồ sơ bệnh án và tiểu sử bệnh lý mà bạn đã mắc phải. Tại phòng khám Thủ Đô thì việc thăm khám này đang được miễn phí cho người bệnh ( ưu đãi lên đến 200.000-300.000 đồng).

2. Chi phí xét nghiệm cận lâm sàng

Trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, các bác sĩ tiến hành thực hiện một số xét nghiệm để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn, không viêm nhiễm hay biến chứng, và kiểm tra tình trạng của dương vật:

  • Xét nghiệm dịch niệu đạo với giá 150.000VNĐ
  • Công thức máu với giá 90.000VNĐ
  • Xét nghiệm nước tiểu giá 50.000VNĐ

(Mức chi phí xét nghiệm có thể hơn hoặc kém tùy theo từng trường hợp bệnh mà bác sĩ yêu cầu các hạng mục xét nghiệm khác nhau – giá tiền khác nhau)

Hơn nữa, nếu ban đang thấy cơ thể mình đang thay đổi thì hãy nhanh chóng đi khám nam khoa để phát hiện bệnh lý mà mình đang mắc phải. Gói khám nam khoa nay chỉ còn 480K (giá gốc 988k) còn có thể nhanh chóng phát hiện tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu.

3. Tiền điều trị bệnh nam khoa (nếu có)

Nếu bạn mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn,…) thì cần điều trị triệt để các bệnh này trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng mã giảm giá 30% chi phí điều trị. Giúp tiết kiệm chi phí cho người bệnh. CLICK VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi này.

4. Chi phí hiện thủ thuật

Mức phí này phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý và sức khỏe người bệnh. Nếu như dài bao quy đầu ở mức độ nặng, có thể dẫn tới tình trạng nghẹt bao quy đầu thì đương nhiên phẫu thuật cần nhiều thời gian và đòi hỏi công nghệ cao. Từ đó, bệnh nhân cũng phải chi trả nhiều hơn. Đó là vấn đề mà nhiều anh em quan tâm.

Tuy nhiên, phòng khám Thủ Đô đang cung cấp mã giảm giá lên tới 50% đối với các trường hợp đặt lịch trước.

5. Các chi phí khác

Ngoài ra có thể kể đến chi phí đi lại, mua sổ khám bệnh, tiền nằm viện,…

Tuy nhiên, số tiền này không đáng kể. Và nếu như bạn đang không ở Vĩnh Phúc thì phòng khám sẽ hỗ trợ một phần nên bạn không phải quá lo lắng về chi phí.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN

Nam giới nên tìm đến cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ chuyên khoa để cắt bao quy đầu để tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Nếu chưa xác định được cho mình địa chỉ y tế tin cậy thì Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là một gợi ý rất hoàn hảo đáng để bạn tham khảo.

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến tại Thủ Đô

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là một trong những địa chỉ thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu thẩm mỹ không đau. Được giới chuyên môn đánh giá cao, được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn.

  • Điểm khác biệt so với các kỹ thuật cắt bao quy đầu phổ biến là, kỹ thuật này phù hợp với đàn ông Châu Á
  • Vết thương nhỏ không gây đau đớn đáp ứng ba yêu cầu lớn về giải phẫu học, mỹ học, giới tính học của đàn ông Việt Nam.
  • Gần như không chảy máu, không để lại sẹo. Tiện lợi an toàn, không ảnh hưởng đến công việc, học tập.

Thế mạnh phòng khám

  • Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viện tại đây đều là những người tốt nghiệp loại ưu ở các trường chuyên nghiệp uy tín. Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã có hơn 20 năm công tác tại các bệnh viện lớn như: Bạch Mai, bệnh viện Nam học,… rất tận tình và chu đáo với người bệnh.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiến tiến đồng bộ nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Mỹ…giúp cho việc khám, chẩn đoán bệnh nhanh và chính xác.
  • Chi phí khám và hỗ trợ điều trị luôn được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế đảm bảo quyền lợi cho mọi bệnh nhân.
  • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được giữ bí mật tuyệt đối.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !