Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
18006714 - 0866474065
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Thời gian làm việc:
Từ 08 đến 20h (cả ngày lễ và chủ nhật)
Bác sĩ tham vấn Nguyễn Tài Đức
doctor
Bác sĩ Nguyễn Tài Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bài viết tại trang bác sĩ tư vấn 247 được bác sĩ trực tiếp tham vấn để giúp bệnh nhân tìm hiểu thông tin chính xác về các loại bệnh nam khoa - phụ khoa. Chính vì thế đây là web tư vấn sức khỏe uy tín được bệnh nhân tìm đọc.

Chữa dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ: Nguyễn Tài Đức
Ngày viết : 27/05/2022

Chữa dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Theo chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc cho biết: sẽ rất khó đưa ra một con số cụ thể để trả lời cho câu hỏi điều trị dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Lí do là bởi chi phí điều trị bệnh dài bao quy đầu còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Cắt dài bao quy đầu tại Thủ Đô dao động trên dưới 2 triệu đến 5 triệu (phí chưa bao gồm tiền xét nghiệm, thăm khám, kiểm tra).

Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao quy đầu phủ kín dương vật. Ngay cả khi dương vật cương cứng thì lớp da này cũng không thể tự tuột xuống được mà cần phải dùng tay để hỗ trợ. Nam giới bị dài bao quy đầu thường có lớp da thừa dài khoảng 1 – 2 cm.

Để điều trị dài bao quy đầu thì phương pháp tốt nhất là tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng nhằm cắt bỏ phần da thừa che lấp quy đầu của dương vật.

Theo chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc cho biết: sẽ rất khó đưa ra một con số cụ thể để trả lời cho câu hỏi điều trị dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Lí do là bởi chi phí điều trị bệnh dài bao quy đầu còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Cắt dài bao quy đầu tại Thủ Đô dao động trên dưới 2 triệu đến 5 triệu (phí chưa bao gồm tiền xét nghiệm, thăm khám, kiểm tra).

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt dài bao quy đầu

 Phương pháp cắt bao quy đầu

Yếu tố đầu tiên có thể kể tới đó chính là phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định rất nhiều đến chi phí điều trị dài bao quy đầu nhiều hay ít.

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Nếu lựa chọn phương pháp hiện đại với kỹ thuật tiên tiến thường có mức chi phí khá cao. Nhưng đổi lại, nam giới sẽ được tiếp cận với những ưu điểm như không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian phẫu thuật nhanh, điều trị hiệu quả.

Ngược lại, nếu lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì sẽ có mức chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, phương pháp này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro như: gây mất máu, viêm nhiễm, tái phát cho người bệnh.

 Cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có mất nhiều tiền hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để tiến hành thủ thuật. Thông thường, tại những cơ sở y tế uy tín và chất lượng thường có chi phí cắt bao quy đầu cao hơn so với những địa chỉ kém chất lượng.

Cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế uy tín bạn sẽ nhận được sự an tâm về hiệu quả điều trị và chất lượng y tế. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến. Còn nếu lựa chọn cắt bao quy đầu tại những cơ sở chui và kém chất lượng thì rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Khả năng hồi phục sau tiểu phẫu

Tùy vào cơ địa, sức khỏe của từng người mà thời gian hồi phục sau phẫu thuật là khác nhau. Nam giới có sức khỏe tốt thì khả năng hồi phục sẽ  rất nhanh chóng.

Ngược lại, người có thể trạng yếu, sức đề kháng kém, lại có thể mắc thêm các bệnh viêm nhiễm thì quá trình điều trị sẽ kéo dài hơn. Thời gian nằm viện lâu hơn thì chắc chắn mức chi phí điều trị sẽ cao hơn người bình thường.

Chi phí chữa bệnh tại Thủ Đô Vĩnh Phúc

Chi phí điều trị đài bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô

Cắt dài bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhưng phải đòi hỏi sự chính xác và tay nghề bác sĩ cao. Chi phí điều trị bệnh dài bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc sẽ bao gồm những khoản sau:

 Chi phí xét nghiệm trước điều trị – trên dưới 1 triệu

Nam giới sẽ được tiến hành làm một số xét nghiệm trước khi cắt dài bao quy đầu. Việc làm này để đảm bảo rằng các quý ông không mắc bệnh lý viêm nhiễm nào nguy hiểm.

  • Xét nghiệm máu 90K
  • Xét nghiệm nước tiểu 50K
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu.

Chú ý: Mức chi phí xét nghiệm có thể hơn hoặc kém tùy theo từng trường hợp bệnh mà bác sĩ yêu cầu các hạng mục xét nghiệm khác nhau.

 Chi phí cắt dài bao quy đầu

Tại Phòng Khám Thủ Đô đang đưa phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Châu Âu. Đây là kỹ thuật hiện đại và được nhiều cánh mày râu tin tưởng lựa chọn. Chi phí chữa dài bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Tình trạng “cậu nhỏ”
  • Sức khỏe của bệnh nhân.
  • Tốc độ hồi phục.

 Chi phí đi kèm như: Thuốc men, bông băng, phí đi lại… được hỗ trợ tối đa.

CẮT BAO QUY ĐẦU – HÃY ĐẾN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ ĐÔ VĨNH PHÚC

Như trên đã nói, để điều trị bệnh dài bao quy đầu một cách an toàn và hiệu quả thì nam giới cần lựa chọn những địa chỉ y tế uy tín và chất lượng. Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc sẽ là một địa chỉ sáng giá cho anh em nam giới lựa chọn.

Đây là một địa chỉ y tế uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa. Nam giới bị dài bao quy đầu có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây điều trị bệnh bởi phòng khám có những thế mạnh như:

 

♣ Cơ sở vật chất khang trang, máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại.

♣ Đội ngũ bác sĩ nam khoa tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm.

♣ Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến và hiệu quả.

♣ Dịch vụ y tế chất lượng, thời gian làm việc linh hoạt.

♣ Chi phí điều trị hợp lý, được trao đổi một cách rõ ràng trước khi vào phẫu thuật.

Trên đây là những thông tin về “Chữa dài bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?Để biết chi tiết bạn cần chi trả bao nhiêu theo tình trạng sức khỏe hãy chuyển tới hộp chat để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhé!

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !