Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
18006714 - 0866474065
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Thời gian làm việc:
Từ 08 đến 20h (cả ngày lễ và chủ nhật)
Bác sĩ tham vấn Nguyễn Tài Đức
doctor
Bác sĩ Nguyễn Tài Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bài viết tại trang bác sĩ tư vấn 247 được bác sĩ trực tiếp tham vấn để giúp bệnh nhân tìm hiểu thông tin chính xác về các loại bệnh nam khoa - phụ khoa. Chính vì thế đây là web tư vấn sức khỏe uy tín được bệnh nhân tìm đọc.

Quy trình cắt bao quy đầu

Bác sĩ: Nguyễn Tài Đức
Ngày viết : 30/07/2022

Quy trình cắt bao quy đầu bao gồm bước vệ sinh và khử trùng, thực hiện gây tê cục bộ, bóc tách và xác định độ dài bao quy đầu cần cắt, tiến hành tiểu phẫu, băng gạc và cầm máu vết mổ, cuối cùng là kết thúc tiểu phẫu. Toàn bộ quá trình nên được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để tránh tác dụng phụ hay biến chứng.

QUY TRÌNH CẮT BỎ BAO QUY ĐẦU

Quy trình cắt bao quy đầu

Bước 1: Vệ sinh và khử trùng vùng phẫu thuật

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành dùng dung dịch khử trùng và nước muối rửa sạch cơ quan sinh dục để hạn chế nguy cơ viêm nhiễm. Đây là bước đầu tiên rất quan trọng trong tất cả các ca phẫu thuật. Nhằm bảo đảm sự an toàn tối đa cho người bệnh.

Bước 2: Gây tê cục bộ

Tiến hành gây tê cục bộ tại gốc dương vật, hai bên thể hang dương vật và thể hang niệu đạo. Bước này sẽ giúp nam giới tránh được cảm giác đau đớn, sợ hãi khi làm tiểu phẫu. Nhờ vậy, quá trình thực hiện sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Bước 3: Bóc tách vùng dính và xác định độ dài bao quy đầu cần cắt

 • Bác sĩ sẽ dùng kìm y tế để cố định và mở rộng miệng bao quy đầu. Đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn tách nhau ra, dùng nước muối sinh lý khử trùng, rửa sạch các chất trắng, dịch tiết vùng bao quy đầu và đầu dương vật.
 • Xác định độ dài dư thừa của phần bao quy đầu cần cắt (tùy theo kích thước dương vật và độ dài hay hẹp của bao quy đầu).

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Sau khi đã thực hiện các thao tác vệ sinh, gây tê, bóc tách và xác định phạm vi dao bao quy đầu cần cắt, thực hiện việc cắt khoanh phần bao quy đầu dài bằng dao y tế chuyên dụng. Thông thường quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng 3 phút.

Bước 5 : Cầm máu – Khâu bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu

Sau khi tiến hành xong tiểu phẫu cắt bao quy đầu, thực hiện cầm máu. Tiếp đến bác sĩ sẽ dùng chỉ chromic 3.0, hay 4.0 khâu hình tròn quanh dương vật, chỉ khâu được dùng là chỉ tự tiêu. Không phải cắt chỉ như việc khâu bằng chỉ thông thường. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho bao quy đầu sau khi cắt.

Bước 6: Băng vết mổ bằng gạc và cố định dương vật

Sau khi khâu xong sẽ được băng bó bằng một cuộn gạc sạch quấn tròn quanh chỗ cắt bao quy đầu. Dương vật được giữ ở tư thế đứng ép sát da bụng bằng băng keo hay quần lót có phủ gạc vô trùng lên trên.

Bước 7: Kết thúc

Bệnh nhân được lau sạch, vệ sinh xung quanh bằng nước muối sinh lý, gạc thấm nước.

Sau phẫu thuật, bệnh đi lại bình thường và vệ sinh cá nhân (đi tiểu tiện) bình thường.

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN?

Phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu

Hiện nay, kỹ thuật cắt bao quy đầu Châu Âu phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đang áp dụng được đánh giá an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay. So với các kỹ thuật truyền thống, phương pháp này có những ưu điểm như:

♦ Kỹ thuật điện ion, xâm lấn tối thiểu hồi phục nhanh

 • Sử dụng toàn diện hệ thống điều trị cơ quan sinh dục kỹ thuật số là thiết bị kỹ thuật phẫu thuật bao quy đầu khá tốt hiện nay.
 • Ít tổn thương, điều trị nhanh không cần nằm viện, hồi phục nhanh sau phẫu thuật, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

♦ Hình thức cắt vòng nhỏ bao quy đầu, tư nhiên mỹ quan

Phương pháp phẫu thuật theo nguyên tắc an toàn tự nhiên mỹ quan, tiêu chuẩn điều chỉnh tránh những mao mạch nhỏ. Ngoại hình mỹ quan sau phẫu thuật, vết sẹo nhỏ, ít mất máu là kỹ thuật lý tưởng trong ngành y.

♦ Tiêu chuẩn chuyên nghiệp, chất lượng tốt đa

 • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp với máy móc hiện đại mang lại hiệu quả.
 • Phòng phẫu thuật tân tiến chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn không vi khuẩn, sạch sẽ, cả quá trình phẫu thuật chỉ xảy ra một lần, ngăn chặn nhiễm khuẩn trong phòng.

Tại sao đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc được đánh giá cao?

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc hiện đang là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và uy tín tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Đây là địa chỉ luôn nằm trong top đầu những cơ sở thăm khám chất lượng và được nam giới tin tưởng nhiều. Bởi nhiều lý do như:

 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, với kinh nghiệm điều trị, phẫu thuật cắt bao quy đầu lên đến 20 năm ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.
 • Phòng khám còn có phương pháp điều trị bệnh hiện đại và an toàn
 • Chi phí phẫu thuật hợp lý, nhiều ưu đãi với chương trình giảm đến 50% chi phí phẫu thuật
 • Đội ngũ nhân viên y tế đón tiếp, chăm sóc người bệnh chu đáo
 • Thời gian làm việc linh hoạt, mở cửa tất cả các ngày trong tuần

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !