Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
18006714 - 0866474065
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Thời gian làm việc:
Từ 08 đến 20h (cả ngày lễ và chủ nhật)
Bác sĩ tham vấn Nguyễn Tài Đức
doctor
Bác sĩ Nguyễn Tài Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bài viết tại trang bác sĩ tư vấn 247 được bác sĩ trực tiếp tham vấn để giúp bệnh nhân tìm hiểu thông tin chính xác về các loại bệnh nam khoa - phụ khoa. Chính vì thế đây là web tư vấn sức khỏe uy tín được bệnh nhân tìm đọc.

Chi phí lột bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ: Nguyễn Tài Đức
Ngày viết : 10/06/2022

Chi phí lột bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Đa khoa Thủ Đô là cơ sở y tế tiên phong trên địa bàn trong việc áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu vào thực tiễn. Phương pháp này vừa rút ngắn thời gian thực hiện, vừa nâng cao tính an toàn cho người bệnh. Đặc biệt là chi phí lột được giảm xuống mức tối đa chỉ còn dao động trên dưới 2 triệu đến 5 triệu (chi phí không bao gồm tiền xét nghiệm, thăm khám, kiểm tra).

Trên thực tế vấn đề “lột bao quy đầu bao nhiêu?” sẽ có sự khác biệt rõ ràng ở từng trường hợp cụ thể. Bởi nó còn tùy thuộc vào một số yếu tố như: Tình trạng bao quy đầu, sức khỏe của người bệnh, phương pháp lột, dịch vụ y tế,….Chính vì vậy, không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra đáp án chính xác cho câu hỏi “lột bao quy đầu bao nhiêu?”.

Tuy nhiên, để chủ động chuẩn bị cho mình khoản kinh phí phù hợp, bạn có thể tham khảo bảng chi phí mới được cập nhật tại phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc. Đa khoa Thủ Đô là cơ sở y tế tiên phong trên địa bàn trong việc áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu vào thực tiễn. Phương pháp này vừa rút ngắn thời gian thực hiện, vừa nâng cao tính an toàn cho người bệnh. Đặc biệt là chi phí lột được giảm xuống mức tối đa chỉ còn dao động trên dưới 2 triệu đến 5 triệu (chi phí không bao gồm tiền xét nghiệm, thăm khám, kiểm tra).

Chi phí chữa bệnh tại Thủ Đô Vĩnh Phúc

Các khoản chi phí cụ thể từng hạng mục được cập nhật mới nhất như sau:

1. Chi phí thăm khám bệnh lâm sàng: Giảm 300.000 VNĐ hoặc miễn phí 100%

Đây là bước đánh giá tình trạng bao quy đầu cần lột, kiểm tra sức khỏe nam khoa tổng quát nhằm phát hiện các vấn đề bất thường tại cơ quan sinh dục. Nếu không xảy ra vấn đề gì nam giới mới được tiến hành lột bao quy đầu.

Trong trường hợp phát hiện viêm nhiễm, dị tật, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn khắc phục các vấn đề này rồi mới lột bao quy đầu. Nhằm đảm bảo hiệu quả phẫu thuật và bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

Chi phí tư vấn, thăm khám bệnh lâm sàng sẽ được miễn phí 100% hoặc giảm đến 300.000 vnđ tùy vào từng trường hợp cụ thể.

2. Chi phí xét nghiệm cận lâm sàng

Trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, các bác sĩ tiến hành thực hiện một số xét nghiệm. Đảm bảo quá trình diễn ra an toàn, không viêm nhiễm hay biến chứng, và kiểm tra tình trạng của dương vật:

  • Công thức máu với giá 90.000 VNĐ
  • Xét nghiệm nước tiểu giá 50.000 VNĐ
  • Một số xét nghiệm chuyên biệt khác: Dao động từ vài trăm nghìn đến dưới 1.000.000 vnđ
  • Gói khám bệnh nam khoa tổng quát là 480.000 vnđ

3. Chi phí lột bao quy đầu

Trong trường hợp dài bao quy đầu ở mức độ nặng hoặc có những yếu tố gây khó khăn cho quá trình tiểu phẫu thì chi phí sẽ cao hơn so với các ca phẫu thuật khác.

Tuy nhiên, phòng khám Thủ Đô đang cung cấp mã giảm giá lên tới 50% đối với các trường hợp đặt lịch trước. Do đó, nam giới không phải quá lo lắng về vấn đề này.

4. Các chi phí khác

Ngoài ra có thể kể đến chi phí đi lại, bông băng, vật tư y tế, chi phí chăm sóc hậu phẫu,…Tuy nhiên, số tiền này được áp dụng theo mức giá chung Sở y tế quy định. Vì vậy, chi phí này không đáng kể.

LÝ DO NAM GIỚI NÊN CHỌN LỘT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐA KHOA THỦ ĐÔ

Nam giới nên tìm đến cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ chuyên khoa để cắt bao quy đầu để tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Nếu chưa xác định được cho mình địa chỉ y tế tin cậy thì Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là một gợi ý rất hoàn hảo đáng để bạn tham khảo.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp tại Đa khoa Thủ Đô

Đa khoa Thủ Đô được biết đến là địa chỉ lột bao quy đầu an toàn, tin cậy cho nam giới trên toàn khu vực bởi nhiều thế mạnh nổi bật như:

Bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm

Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ, kỹ thuật chẩn đoán, phân tích hình ảnh của phòng khám còn là những người rất giàu chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn dày dạn. Vì vậy, việc đánh giá phân tích, đưa ra giải pháp khắc phục luôn đảm bảo được tính chính xác cao. Không để xảy ra những sai sót không đáng có.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại

Thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Hàn Quốc, Hồng Kông, Hoa Kỳ,… Trước và sau khi sử dụng đều được vô trùng, khử khuẩn sạch sẽ. Góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho nam giới.

Áp dụng phương pháp lột bao quy đầu tiên tiến

Hiện nay, phòng khám đã và đang ứng dụng rất thành công phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu. Đây là bước tiến bộ mạnh mẽ của y học hiện đại, giúp việc phẫu thuật lột bao quy đầu diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn, không chảy máu. Vết cắt bao quy đầu được khâu bằng chỉ tự tiêu Nano hiện đại, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho cơ quan sinh dục.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

  • Quy trình thủ tục thăm khám bệnh đơn giản, thuận tiện
  • Môi trường y tế thân thiện, sạch sẽ
  • Nhân viên y tế chăm sóc người bệnh chu đáo. Tất cả thông tin cá nhân của người bệnh đều được giữ bí mật tuyệt đối.
  • Thời gian thăm khám bệnh linh hoạt, mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày Lễ, Tết.

Chi phí lột bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Được bác sĩ giải đáp chi tiết trong bài viết này. Hy vọng thông tin bổ ích này giúp các bạn tham khảo và chuẩn bị trước kinh phí. Để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp vui lòng chuyển tới khung chat online tại đây. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !